LÀM SẠCH DỊU NHẸ, RẠNG RỠ LÀN DA

Đối với mọi loại da, làm sạch luôn là bước đầu tiên quan trọng và cần thiết trong mọi chu trình dưỡng da. Tìm được một loại sản phẩm rửa mặt “chân ái” chắc chắn sẽ phải hội tụ đủ các yếu tố:
♡ Độ pH cân bằng: 5,5 đến 6,5
♡ Sạch sâu, mềm mại
♡ Không khô căng “kin kít”, bong tróc da
Ngoài các yếu tố trên, chúng ta cần có một loại sữa rửa mặt giúp phát huy tối ưu công dụng loại bỏ dầu thừa và tránh kích ứng tối đa. Vậy thì, Lomere gợi ý bạn sản phẩm “không làm bạn thất vọng từ lần thử đầu tiên”
Sữa rửa mặt nấm cục Lomere Prime Truffle Cell Repair Brightening Foam Cleansing với thành phần nấm cục Truffle trắng quý báu giúp làm sạch sâu trắng da và chống oxy hóa cao giúp tươi trẻ làn da
Hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm đã được chứng minh qua thử nghiệm ứng dụng trên cơ thể người
Làm sạch sâu, giúp da luôn ẩm mượt, cải thiện kết cấu da
Cảm nhận khi sử dụng:
Dựa vào kết quả khảo sát đánh giá của 100 người dùng sản phẩm của SKINMED – Hàn Quốc sau 2 tuần sử dụng thì có kết quả như sau:
♡ Sau khi sử dụng sản phẩm thì bụi mịn và các chất bẩn trên da được loại bỏ một cách sạch sẽ – 100%
♡ Sau khi sử dụng sản phẩm thấy làn da trở nên ẩm mướt hơn – 100%♡ Sau khi sử dụng sản phẩm thấy làn da trở nên mịn màng hơn – 100%
♡ Cảm giác sảng khoái trong lúc dùng sản phẩm – 95%
Hãy cùng Lomere sở hữu một làn da sạch khỏe, trắng hồng các bạn nhé.? Nếu có bất kì câu hỏi nào, đừng ngần ngại bình luận để Lomere giúp bạn giải đáp nhé!

Trả lời